Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014

Cách làm kem tươi gelatine


 Để làm món kem tươi gelatine chúng ta cần chuẩn bị lá gelatine, sữa tươi, đường icing, bột vani.

Đầu tiên bạn ngâm lá gelatine với nước lạnh đến khi lá tan hết hoặc quấy đều bột gelatine trong nước.


Sau đó cho sữa vào nồi, đun nóng.



Đổ sữa vào tô, ngâm vào một chậu nước lạnh, từ từ cho hỗn hợp gelatine ở bước 1, quấy đều tay đến khi gelatine quyện đều với sữa.

Cho thêm đường icing và bột vani, quấy đều.


Cho hỗn hợp thu được vào tủ lạnh, 10 phút lấy ra quấy 1 lần.
Cứ như thế trong 1 tiếng rưỡi.
Sau đó, cho trong túi ni lông và ngâm trong chậu đá khoảng 30 phút.

Cho hỗn hợp từ túi ni lông ra âu lớn.

Dùng máy đánh trứng ở tốc độ cao, đánh hỗn hợp trên đến khi bông cứng và thật mịn.
Như vậy là bạn có được món kem ngon mát rồi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét