Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014

Cách làm kem cam đơn giản

Một ly kem cam mát lành mà còn chứa nhiều vitamin bổ dưỡng sẽ giúp bạn ko những giải nhiệt mà còn trẻ đẹp hơn đấy! Nếu không thể hoặc không muốn ăn kem hà nội khi phải đi ra những quán kem, bạn có thể ngồi ở nhà vào mỗi cuối tuần để tự làm kem cho cả nhà.

1. Nguyên liệu

- 7 thìa đường cát

- 1 quả cam lớn, cạo lấy vỏ

- ¼ muỗng cà phê muối

- 2 tách nước cam vắt



- 1 muỗng nước cốt chanh tươi vắt

- 2 muỗng cà phê vani

- 1 cốc sữa

2. Chế biến

Trong máy xay, cho tất cả các thành phần vào (trừ sữa) để xay nhuyễn, xay cho đến khi đường hoàn toàn tan (khoảng 2 phút).



Chuyển hỗn hợp vào bát lớn và trộn cùng sữa.

Bọc kín lại, để trong tủ lạnh cho đông lại khoảng 2 giờ.

Đổ hỗn hợp ướp lạnh vào khuôn kem và để trong tủ lạnh để chúng đông cứng lại. Loại kem ngon này làm lâu hơn các kem khác, khoảng 35-40 phút là vừa. Tiếp tục trộn với nước trái cây và để vào tủ trong 3 giờ sẽ thành kem.



>> Tham khảo thêm: http://lick.vn/tin-tuc-p2.html

Món này vừa thơm vị cam vừa mát. Các bạn hãy làm và thưởng thức nhé.
Chắc chắc sẽ ngon lắm đấy!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét